Ngày 30 tháng 8 năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Goldenland đã chính thức ký hợp đồng với Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (COTEC ASIA) trực thuộc tập đoàn COTEC GROUP.

Trong buổi ký kết hợp tác có sự chứng kiến của cán bộ công nhân viên của hai công ty và sự hiện diện của ông Bùi Đức Duy (CTHĐQT Goldenland ) và ông Đào Đức Nghĩa (CTHĐQT Cotec Group)

Hình ảnh ban lãnh đạo hai phía công ty chụp hình lưu niệm tại nhà mẫu Blue Sapphire Vũng Tàu

Chia sẻ niềm hân hoan hợp tác, hai bên đã cùng nhau dùng bữa trưa tại Vũng Tàu để chúc mừng sự hợp tác thành công của hai công ty. Về phía Goldenland, ông Bùi Đức Duy chia sẻ” Chúng tôi rất vui vì có cơ hội hợp tác cùng đối tác CotecAsia, một trong những đối tác lớn phát triển phân khúc nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch 2 bên đề ra đồng thời đa dạng hóa phân khúc nghỉ dưỡng cho bộ phận kinh doanh.

Lễ ra quân triển khai dự án Blue Sapphire Resort 

Được biết, vào tháng 8năm 2015, Goldenland cũng là đối tác chiến lược độc quyền phân phối dự án Diamond PVCIC của tập đoàn dầu khí PVCIC.

Quý khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản vũng tàu có thể liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Goldenland qua HOTLINE 0942 68 45 45