Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Goldenland ( Viết tắt là Thegoldenland ) là nhà môi giới và tư vấn bất động sản hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có đến 15 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam và có một mạng lưới liên kết từ Bắc đến Nam.

Với tầm nhìn quốc tế, chúng tôi mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong nước đến các tổ chức đầu tư nước ngoài. Cùng với những kiến thức chuyên sau, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược thông minh nhất cho khách hàng nhằm đảm bảo tính khả thi cao cho các dự án.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều có sự hiểu biết sâu về thị trường trong nước. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt chuyên nghiệp cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

1. Dự án đầu tư bất động sản Việt Nam

Thegoldenland là chuyên gia tư vấn bất động sản duy nhất tại Việt Nam có khả năng hoạt động rộng khắp trên thị trường tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và tất cả các vùng kinh tế lớn của cả nước, với trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Đây chính là nền tảng để chúng tôi nắm được các thông tin thị trường, các cơ hội đầu tư bất động sản với thông tin đầy đủ nhất cho tất cả các lĩnh vực, từ các tòa nhà hạng A tại TP Hồ Chí Minh đến các khu du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc và phía Nam.

2. Cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Chúng tôi mang đến dịch vụ tiếp thị môi giới đầu tư và chuyển nhượng cho đất dự án và các dự án bất động sản khác tại các thành phố trọng điểm tại Việt Nam. Các mảng đầu tư mà chúng tôi tư vấn bao gồm:

Thông tin về các giao dịch mà chúng tôi đã tư vấn mang tính chất bảo mật và không được phép quảng cáo trên mạng. Để tìm hiêu thêm thông tin, xin hãy liên hệ với chúng tôi tại đây Liên Hệ.

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Goldenland

Trụ sở chính: Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

VPĐD tại Vũng Tàu: 33A Đường 30/4, Phường 9, Vũng Tàu

VPĐD tại Phú Quốc: Đất nền khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang